Ứng dụng tiện ích kiêm làm đẹp cho điện thoại Windows Phone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

‘Hô biến’ smartphone Windows Phone trở nên đẹp mắt và tiện dụng hơn


Ty Lê Minh

29/05/15

45 bình luận

Windows Phone 8.1 vẫn bị nhiều người cho rằng khả năng tùy biến thấp và giao diện đơn điệu. Chia sẻ với bạn cách biến smartphone có thêm nhiều tính năng hữu ích và thú vị, đồng thời tạo ra màn hình mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn trong từng ô gạch (live tile).

Trước khi triển khai, mời bạn xem giao diện ” không đụng hàng ” dưới đây xem có mê hoặc không nào .thanhqua

1. Tắt màn hình một chạm với Perfect Lock

Khả năng chạm hai lần vào màn hình hiển thị để mở khóa trên nhiều chiếc Lumia tất cả chúng ta đã vốn quen thuộc, thời điểm ngày hôm nay sẽ có thêm năng lực tắt màn hình hiển thị bằng một chạm với sự giúp sức của ứng dụng nhỏ tên Perfect Lock, nghe khá “ bá đạo ” phải không nào .

Các bạn có thể tải Perfect Lock >>>tại đây.

Giao diện Perfect lock rất đơn thuần với một tab trước chứa hình xem trước của live tile có tính năng tắt nhanh màn hình hiển thị của bạn, phía dưới là thanh chỉnh size hình tượng ở bên trong. Hai tùy chọn “ trong suốt ” và “ hiện tên ” cho bạn năng lực làm trong suốt ô gạch, biểu lộ tên “ lock màn hình hiển thị ” lên trên ô gạch để tránh thấy đẹp mà bấm nhầm. Phía dưới cùng chứa những hình tượng có sẵn để bạn lựa chọn theo ý thích. Nếu chưa thích nó thì cùng lướt qua tab sau của ứng dụng thôi nào .perfectlock1

Ở tab sau, bạn sẽ có rất nhiều các nhóm biểu tượng được gom nhóm lại với nhau theo chủ đề để chọn lựa. Chọn xong thì quay lại tab trước, bạn chọn những thông số cần thiết rồi pin chúng ra ngoài. Lưu ý chỉ nhóm chủ đề đầu tiên được miễn phí, các chủ đề còn lại nếu có nhóm biểu tượng nào lỡ lọt vào “mắt xanh” của bạn rồi thì bạn có thể mở khóa toàn bộ chủ đề bằng cách mua ứng dụng với giá 21.000đ. Đây cũng là hành động ủng hộ để cho nhóm phát triển có thêm kinh phí mang đến những ứng dụng chất lượng hơn nữa.

perfectlock2

2. Mang chiếc đồng hồ lên màn hình bắt đầu

Trên Windows Phone 8.1, ở màn hình hiển thị mở màn, đồng hồ chỉ hiển thị ở góc trên cùng bên phải với size khá nhỏ, nhiều khi không thuận tiện để xem giờ. Với sự giúp sức của hai ứng dụng Live Tile Clock 8.1 hoặc Perfect Clock sẽ giúp bạn có một cái đồng hồ vừa làm đẹp giao diện, vừa dễ coi giờ hơn .

Với ứng dụng Live Tile Clock 8.1, bạn có thể tải >>>tại đây.

Giao diện của Live Tile Clock 8.1 khá đơn thuần với 3 tab. Tab tiên phong là thư viện chứa những mặt đồng hồ mà bạn đã chọn .livetileclock1Tab 2 chứa những mặt đồng hồ không lấy phí trông khá đẹp .livetileclock2

Nếu bạn muốn có những mặt đồng hồ mang phong cách mới lạ, không đụng hàng thì có thể qua tab 3, nơi chứa những mặt đồng hồ có tình phí. Bạn có thể mua toàn bộ mặt đồng hồ để thay đổi hoặc thanh toán mua riêng lẻ từng mặt đồng hồ theo ý thích của mình. 

livetileclock3Sau khi chọn mặt đồng hồ, bạn quay về tab 1 để ứng dụng kích hoạt tạo ra những ô gạch chứa mặt đồng hồ ngoài màn hình hiển thị mở màn của mình .

Ngoài ra, bạn có một lựa chọn khác là ứng dụng mang tên Perfect Clock, bạn có thể tải >>>tại đây.

perfectclock1

Ứng dụng sử dụng đơn giản bằng cách kéo qua lại để chọn mặt đồng hồ ưng ý. Lưu ý: ứng dụng cũng chỉ mở khóa tất cả các mặt đồng hồ khi bạn đồng ý thanh toán với giá 21.000đ thôi nhé. Trong menu Cài đặt, bạn cũng có thể lựa chọn một số thiết lập khác cho mặt đồng hồ hiển thị ngoài màn hình bắt đầu.

perfectclock2

3. Tạo nhiều ô gạch shortcut thú vị

Với Shortcuts4All+, bạn sẽ tạo ra các ô gạch shortcut (lối tắt) rất được ưa chuộng trên Windows Phone. Các bạn có thể tải ứng về >>>tại đây. Ứng dụng này có khả năng tạo rất nhiều loại shortcut trên hệ điều hành Windows Phone như shortcut tới các thiết lập, các ứng dụng phổ biến, các tiện ích mở rộng như đèn pin,…

Ở tab đầu tiên của ứng dụng, bạn có thể thấy các nhóm chủ đề để tạo như: configuration chứa các lối tắt tới các thiết lập như bật tắt dữ liệu di động, vị trí, bluetooth, khóa xoay màn hình…; social chứa các lối tắt tạo tin nhắn, liên lạc trong danh bạ nhanh,…; mục extras bao gồm các lối tắt như đèn pin, tạo ghi chú,…; mục apps có các lối tắt tới các ứng dụng phổ biến trên Windows Phone như Facebook, Twitter, camera, HERE Maps,…

shortcuts4all1

Trong phần tạo các lối tắt thì bạn cũng có hai sự lựa chọn: default với việc tạo lối tắt nhanh với lựa chọn có sẵn của ứng dụng hoặc bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình với phần custom để tự chọn cho mình các biểu tượng, tên ô gạch mang phong cách cá nhân mình một cách cao nhất.

shortcuts4all2shortcuts4all3

Các bạn hãy thử và cùng chia sẻ thành quả, kinh nghiệm của mình trên đây nhé!

Thegioididong

Không hài lòng bài viết

40.244 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments