Những ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại thú vị

Tính năng hiển thị đồng hồ đeo tay khi tắt màn hình hiển thị điện thoại thông minh vô cùng có ích và mê hoặc. Hiện tính năng này đã được trang bị cho 1 số ít dòng điện thoại thông minh hạng sang. Bên cạnh đó với những smartphone thường thì thì bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức tính năng này trải qua những ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị khóa được phân phối bởi bên thứ 3 được ra mắt sau đây .

5 ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại thú vị

Dưới đây là tổng hợp 5 ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại trên Andorid và iOS được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay và liệu cách cài đặt đồng hồ này có giống như việc cài đặt đồng hồ trên màn hình chờ điện thoại hay không?

1. Android Jelly Bean Clock

Một trong những ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình được nhiều người ưa chuộng nhất định không thể bỏ qua chính là Android Jelly Bean Clock. Để sử dụng ứng dụng này, người dùng chỉ cần tải công cụ về điện thoại và thực hiện một số bước cài đặt cơ bản để có thể hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ của smartphone cực kỳ thú vị.

Ứng dụng Android Jelly Bean Clock

Người dùng sẽ có thể lựa chọn nhiều hình dạng đồng hồ hiển thị trên màn hình với màu sắc và hình dáng khác nhau, tùy sở thích và cá tính. Đây là điểm cộng thú vị với sự lựa chọn tuyệt vời này giúp người dùng thích thú hơn khi sử dụng điện thoại thông minh.

2. ClockQ – Digital Clock Widget

Không giống như nhiều ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa điện thoại khác, phần mềm ClockQ – Digital Clock Widget mang đến nhiều sự lựa chọn trên màn hình tắt của Android. 

Phần mềm ClockQ - Digital Clock Widget

Với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng những tùy chọn font chữ, giao diện đồng hồ hiển thị hay những hiệu ứng thú vị ngay trên màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, công cụ ClockQ còn cung cấp thông tin chi tiết về ngày tháng, nhiệt độ hay thời lượng pin ngay trên màn hình hiển thị điện thoại khi tắt.

3. DashClock Widget

Với ứng dụng DashClock Widget, người dùng hứa hẹn sẽ được mang đến những thưởng thức hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị tắt đầy mê hoặc. Bạn không chỉ xem thời hạn mà còn hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều tính năng hữu dụng khác như thông tin nhiệt độ, thời tiết, tin nhắn, email hay cuộc gọi vô cùng thuận tiện .
Ứng dụng DashClock Widget trên Android

Với những người bận rộn thì đây là một lựa chọn lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian khi không cần mở khóa điện thoại và truy cập từng chương trình mà vẫn có thể xem được những thông báo mới quan trọng. 

4. Chronus: Home & Lock Widgets

Ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại Chronus: Home & Lock Widgets được người dùng đánh giá cao về sự tiện ích. Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng thông minh như cung cấp thông tin thời gian ngày tháng, nhiệt độ, thông báo ứng dụng mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi nhanh chóng.

Ứng dụng hiển thị trên điện thoại Chronus: Home & Lock Widgets

5. One More Clock Widget

Phần mềm One More Clock Widget chiếm hữu tới hơn 70 giao diện widget, được cho phép người mua tự do lựa chọn theo sở trường thích nghi và phong thái đậm chất ngầu riêng của mình. Khi smartphone ở trạng thái tắt màn hình hiển thị, ứng dụng vẫn được cho phép bạn biết được những thông tin về thời hạn, nhiệt độ hay dung tích pin. Đặc biệt đây là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền mà bạn không hề bỏ lỡ .
One More Clock Widget sở hữu tới hơn 70 giao diện widget

Với 5 tùy chọn ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại Android thú vị trên đây sẽ giúp bạn có những thao tác trải nghiệm tiện ích đầy bất ngờ. Ngoài 5 ứng dụng này người dùng còn có thể tham khảo và chọn lựa thêm nhiều công cụ khác giúp hiển thị thông tin trên màn hình khóa vô cùng tiện lợi sẽ tiếp tục được chia sẻ trong các bài viết tiếp theo nhé.

  • Tìm hiểu thêm[Cập nhật] cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android mới nhất 2020
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments