Cách đặt và gọi taxi Mai Linh trên điện thoại – Hi Tech Junior Team

Nhu cầu đi lại của người tiêu dùng mỗi ngày mỗi tăng, những thương hiệu taxi ra sức đối đầu và khó nhau bằng nhữngh cho tung ra ứng dụng gọi và đặt xe, nhằm mục đích trợ giúp những ai mang yêu cầu dịch chuyển, quý người tiêu dùng chỉ việc ngồi nhà, đặt chuyến xe qua ứng dụng đặt xe như Grab, GO-VIET

Và 1 trong những mỗi tên thương hiệu taxi lớn nhất toàn nước đó là Mai Linh cũng đã tham gia vào cuộc đua này, với tên thường gọi là Taxi Mai Linh, những gamer sẽ giậtn giản tìm và đặt taxi sắp vị trí của tôi nhất thay vì những cú vẫy tay rất rất lâu rồi, thován mái tìm loại xe, kiểm tra thông tin tài xế như : Họ tên, tuổi, trván nghiệm lái xe, xếp hạng lái xe … từ đó quyết định hành động tìm chiếc xe nào để đi cho đáng tin cậy nhất. Cách gọi và đặt xe Mai Linh trên điện thoại cảm ứng gamer hãy xem ở nội dung bài viết tiếp tại đây để tiến hành nhé .

1. Đăng ký tài khoản Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh cho iOS Taxi Mai Linh cho Android

Bước 1: Tván về ứng dụng Taxi Mai Linh phù tương thích với Smartphone của tôi ở trên, khởi động lên và ghi số Smartphone vào, sau đó bấm Tiếp.

Màn hình sẽ chuyển sang mục Đăng ký thông tin tài khoản. Trong số đó sẽ mang những mục để gamer nhập như Họ Tên, Mật khẩu, E-Mail .

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Bước 2: Sau đó hãy điền đông đủ những thông tin, Mã tung ra gamer mang thì nhập, ko thì hãy bỏ trống và bấm Đăng ký. Tiếp đó những gamer sẽ được chuyển sang giao diện xác nhận tin nhắn gửi tới số Smartphone.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Một tin nhắn mã sử dụng 4 số sẽ được gửi tới số Smartphone của gamer ngay sau đó, nhập mã xác nhận đó vào và bấm Xác nhận.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

2. Gọi và đặt xe Taxi Mai Linh

Bước 3: Sau lúc đăng ký thành tựu, những gamer sẽ được chuyển tới giao diện chính của Taxi Mai Linh, từ đây những gamer sẽ nhập địa chỉ muốn tới, nhấn vào mục Khách muốn đi đâu để nhập vị trí tới.

Trong giao diện tìm tìm gamer mang thể nhập địa chỉ nhà, nơi thao tác thao tác và tìm ví trí bằng version đồ, hoặc nhấp vào ký hiệu version đồ ở góc trên phía trái để tìm điểm tới trên version đồ .

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Bước 4: Vuốt điểm tới của gamer phối hợp hình tượng vị trí (màu xanh chấm White) trên version đồ và nhấn vào Chọn Vị Trí, hoặc gamer mang thể nhập địa chỉ chuẩn chỉnh xác vào khung địa chỉ và gợi ý sẽ hiện ra cho gamer tìm.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Bước 5: Xong vị trí thì ngay thời điểm thời điểm hiện tại tới việc lựa tìm phương tiện, phương tiện sinh hoạt của Mai Linh mọi là xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, còn Mai Linh Bike cũng mang nhưng rất ít. Bấm Đặt xe để triển khai gọi xe Mai Linh.

Kèm theo đó là số kilomet của quãng đường di dời và giá trị tiền vàng tất yếu, giá trị tiền vàng này sẽ biến hóa lúc gamer tìm từng loại xe. Giá lúc này sẽ là tạm tính, còn chuẩn chỉnh xác bao nhiêu thì sẽ được hiển thị theo thiết bị trên xe và ko chênh lệch là bao nhiêu .

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

Tiếp theo sẽ mang một danh sách gồm tên và số Smartphone của những tài xế Mai Linh hiện ra, ứng dụng sẽ tìm ngẫu nhiên cho gamer một tài xế, nếu như muốn hủy chuyến ngay lúc này gamer mang thể giữ Nhấn giữ để hủy đặt xe.

Còn nếu đã đặt được xe rồi thì những gamer sẽ thđó thông tin tài xế, bao hàm, ảnh, họ tên, biển cả số xe, thời hạn tới đón. Lúc này gamer mang thể bấm Gọi lái xe ở góc dưới phía trái để liên lạc với tài xế, hoặc bấm Hủy chuyến ở góc phía phván nếu như muốn hủy.

Taxi Mai LinhTaxi Mai Linh

3. Số Smartphone Taxi Mai Linh

Tuy đã mang ứng dụng đặt xe taxi trên Smartphone, nhưng nếu cần phản ánh về dịch vụ của thương hiệu, hay muốn gọi xe Mai Linh mà ko cần seting ứng dụng Taxi Mai Linh thì gamer mang thể gọi tới số tổng đài Mai Linh.

Dưới đó là danh sách số Mai Linh tại một số trong mỗi thành phố mà gamer mang thể sử dụng:

  • Số Smartphone Taxi Mai Linh tại TP. hà Nội: 024 3833 3333 – 024 3861 6161 – 024 3822 2666
  • Số Smartphone Taxi Mai Linh tại TP Hồ Chí Minh: 028 3838 3838
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Đà Nẵng: 023 6356 5656
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Cần Thơ: 029 2365 6565
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Hván Phòng: 022 5383 3833
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Nha Trang: 0258 3838 3838
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Huế: 023 4389 8989
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Tkhô giòn Hoá: 023 7375 7575
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Đà Lạt: 0263 3838 3838
  • Số Điện thoại Taxi Mai Linh tại Hội An: 023 5392 9292

Trên đó là hướng dẫn nhữngh gọi và đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại thông minh, cũng tương tự như những ứng dụng đặt xe khác, gamer chỉ việc nhảy ứng dụng, tìm quãng đường di dời và xe sẽ tới đón tận nơi .

Ngoài Mai Linh ra thì Vinasun cũng là 1 trong mỗi kênh dịch vụ gọi xe taxi trên Smartphone nkhô giòn chóng và hay, xem qua bài vết Hướng dẫn đặt và gọi xe taxi qua Smartphone với ứng dụng Vinasun.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments