Tizen App Store: Kho ứng dụng giải trí cho Samsung Smart TV

Tìm và truy vấn những ứng dụng nhanh gọn mà không bị gián đoạn nội dung đang trình chiếu

Tizen App Store là kho ứng dụng giải trí đỉnh cao dành cho Samsung Smart TV. Hãy cùng khám phá kho ứng dụng thú vị này nhé!

Tizen App Store

Tizen App Store

I. Thông tin ứng dụng

  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: Samsung

II. 9 tính năng chính của ứng dụng Tizen App Store

1. Cung cấp kho ứng dụng, phim, trò chơi giải trí khổng lồ trên Smart TV

Tizen App Store cung cấp cho người dùng một kho ứng dụng khổng lồ từ những app nghe nhạc nổi tiếng như nhaccuatui, đến những app hát karaoke, Youtube, VTV,… Các ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.

Kho ứng dụng phong phú

Kho ứng dụng phong phú và đa dạng

2. Kết nối và điều khiển Smart TV bằng thiết bị di động cực nhanh chóng

Hệ điều hành quản lý Tizen đã tạo ra sự thuận tiện đến tối đa cho người dùng bằng công nghệ tiên tiến “ liên kết nhanh ”. Bạn sẽ thuận tiện liên kết Smart TV với thiết bị di động và đồng điệu tài liệu giữa cả hai. Như vậy, và bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh TV bằng điện thoại cảm ứng của mình .

Điều khiển Smart TV bằng điện thoại

Điều khiển Smart TV bằng điện thoại cảm ứng

3. Tìm và truy cập các ứng dụng không giới hạn

Việc tìm kiếm cũng thuận tiện hơn khi bạn chỉ cần bấm 1 số của kênh, ví dụ như số 3, bạn sẽ được gợi ý tổng thể những kênh 3 x hoàn toàn có thể ; với ứng dụng cũng thế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ xem được toàn bộ lịch chiếu của kênh truyền hình, … Đặc biệt hơn quy trình tìm kiếm sẽ không làm gián đoạn nội dung TV đang chiếu .

Dễ dàng tìm kiếm ứng dụng

Dễ dàng tìm kiếm ứng dụng

4. Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

Chiếc điều khiển và tinh chỉnh của Smart TV Samsung được cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh TV bằng giọng nói, nhờ phần mic trên cùng của điều khiển và tinh chỉnh. Nhưng lúc bấy giờ vẫn chưa có tương hỗ tiếng Việt nên bạn sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển bằng tiếng Anh .

Micro trên remote TV

Micro trên remote TV

5. Trình chiếu 2 chương trình khác nhau cùng một lúc

Tính năng này cực thích hợp và là giải pháp “ hữu hiệu ” cho những lúc cả mái ấm gia đình trái ý nhau trong việc xem TV. Nhờ tính năng chia màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể chiếu song song 2 chương trình cùng lúc và thỏa mãn nhu cầu được nhiều nhu yếu khác nhau .

Trình chiếu 2 chương trình cùng lúc

Trình chiếu 2 chương trình cùng lúc

6. Tích hợp và hỗ trợ tải về nhiều trò chơi

Không chỉ xem phim, nghe nhạc, bạn còn hoàn toàn có thể thưởng thức chơi game đỉnh điểm trên TV. Tizen có tích hợp sẵn một số ít game, hoặc bạn hoàn toàn có thể tải về nhiều game show để tận thưởng cảm xúc vui chơi tuyệt vời .

Kho game phong phú

Kho game nhiều mẫu mã

7. Khóa dữ liệu, ứng dụng với tính năng Lock

Nếu bạn có con nhỏ và trên kho ứng dụng có những app hoàn toàn có thể không tương thích với trẻ, hoặc bạn muốn bảo mật thông tin tài liệu trong app, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Lock. Tính năng này sẽ giúp bạn đặt mật khẩu cho app và chỉ được mở khi nhập đúng mật khẩu .

Tính năng khóa ứng dụng

Tính năng khóa ứng dụng

8. Chia sẻ dữ liệu và ứng dụng giữa Smart TV và thiết bị di động

Nhờ năng lực liên kết nhanh, chiếc Smart TV và điện thoại cảm ứng của bạn hoàn toàn có thể liên kết và đồng điệu tài liệu, san sẻ tài liệu, ứng dụng cho nhau .

Chia sẻ màn hình điện thoại và Smart TV

Chia sẻ màn hình hiển thị điện thoại thông minh và Smart TV

9. Giao diện Smart Hub trực quan, tối giản, thân thiện với người dùng

Giao diện của Smart Hub được nhìn nhận là giao diện rất mưu trí và thân thiện với người dùng, mang đến sự thuận tiện tối đa. Giao diện có thanh tìm kiếm phía trên cùng, phía dưới là những app được sử dụng tiếp tục nhất, và những ứng dụng được chia theo nhóm, … vô cùng trực quan .

Giao diện Smart Hub

Giao diện Smart Hub

Trên đây là tổng quan về kho ứng dụng cực mê hoặc Tizen App Store trên Samsung Smart TV. Hãy thưởng thức vui chơi đỉnh điểm cùng Tizen App Store trên chiếc Samsung Smart TV của bạn nhé ! 623 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments