Apis nhận dạng hình ảnh là gì và họ có thể làm gì cho bạn? – Ứng dụng web – 2021

API nhận dạng hình ảnh là gì và chúng hoàn toàn có thể giúp gì cho bạn ? Bài viết này sẽ làm rõ nhận dạng hình ảnh là gì, API làm gì và làm thế nào nó hoàn toàn có thể giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có được nhiều hơn từ internet. Nhận dạng hình ảnh có tiềm năng lớn cho những doanh nghiệp và cho người dùng internet khiếm thị cá thể .

API nhận dạng hình ảnh là gì?

Nhận dạng hình ảnh là nơi một ứng dụng phát hiện những đặc thù của hình ảnh và phân loại đúng chuẩn nó. Ví dụ : nếu bạn tải hình ảnh của Ferrari 458 lên API nhận dạng hình ảnh, nó sẽ nhận ra rằng đó là một chiếc xe hơi và nó có màu đỏ ( hoặc nên ). Tùy thuộc vào API, hoàn toàn có thể phân loại thêm tùy thuộc vào loại hình ảnh bạn đang sử dụng .
Điều này có vẻ như rất đơn thuần, con người hoàn toàn có thể nhìn vào một bức tranh và cho bạn biết đó là bức tranh mà không cần nỗ lực, hầu hết thời hạn, nhưng đây là một yếu tố khó khăn vất vả để dạy máy tính xử lý. Rất nhiều việc làm đã tìm ra cách một máy tính hoàn toàn có thể hiểu mọi thứ trông như thế nào và chúng tôi đã có những bước tiến lớn, từ năng lực tìm kiếm hình ảnh ngược cho đến mạng Deep Dream nổi tiếng của Google .

API là Giao diện Chương trình Ứng dụng. Nó thực chất là một người trung gian giữa các chương trình thường trình cho một yếu tố cách làm việc với người khác hoặc cung cấp các công cụ họ cần để thực hiện một chức năng. Có hàng tá loại API có thể đạt được tất cả các loại mục tiêu, sử dụng một loạt các ngôn ngữ lập trình. Trong ngữ cảnh này, API nhận dạng hình ảnh là công cụ bạn có thể sử dụng để truy cập vào khả năng học hỏi sâu của một số hệ thống nhận dạng hình ảnh thương mại.

Bạn cần rất nhiều sức mạnh giám sát để triển khai nhận dạng hình ảnh. Bạn cần hàng loạt tài liệu và sức mạnh để diễn giải tổng thể. Hầu hết người dùng chỉ đơn thuần là không có nguồn lực lớn để kiến thiết xây dựng cỗ máy học sâu của riêng họ. Những tên tuổi lớn như API Tầm nhìn của Google, API Face của Microsoft, ImageNet và những máy khác có những máy như vậy và được cho phép truy vấn chúng trải qua API, không tính tiền hoặc có tính phí. Điều này được cho phép những doanh nghiệp thuộc mọi quy mô truy vấn vào sức mạnh này và tác dụng là người dùng có được thưởng thức mới .

Làm thế nào là nhận dạng hình ảnh sẽ thay đổi trải nghiệm internet của chúng tôi?

Người dùng internet khác nhau sẽ nhận được lợi thế khác nhau từ nhận dạng hình ảnh. Hãy xem xét một chủ sở hữu trang web giả định và một người dùng giả định để xem cả hai bên hoàn toàn có thể có lợi như thế nào .

Những lợi ích kinh doanh của nhận dạng hình ảnh

Ví dụ: giả sử bạn điều hành một cổng thông tin tự bán tương tự như Etsy hoặc một trang web hẹn hò. Bạn muốn quản lý chất lượng và sự phù hợp của tất cả các hình ảnh được tải lên bởi người dùng. Bạn muốn chặn tất cả hình ảnh người lớn hoặc không phù hợp và sắp xếp chúng vào các danh mục phù hợp, nhưng bạn không thể làm tất cả bằng tay.

Nhập API nhận dạng hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng API, cùng với một máy nhận dạng hình ảnh tương thích, để quét mọi hình ảnh đơn lẻ và xác lập nó theo tiêu chuẩn đã đặt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể quét thư viện hình ảnh cho những hình ảnh không đứng đắn và xóa chúng. Bạn hoàn toàn có thể quét những hình ảnh và sắp xếp những hình ảnh có chứa thực phẩm vào hạng mục thực phẩm và những mẫu sản phẩm dệt kim trên những loại vải len. Khi bạn nói với API phải làm gì, tiến trình sẽ được tự động hóa .
Ngoài ra còn có thời cơ ở đây để tăng cường trong thực tiễn và hình ảnh và video tương tác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhận dạng hình ảnh để có một chương trình nhận dạng đối tượng người dùng trong quốc tế thực. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh một đôi giày thể thao mà ai đó đang mặc ngoài đường. Nếu chương trình nhận ra giày thể thao, hình ảnh hoàn toàn có thể được tăng cường bằng một link để mua chúng cho chính bạn. Điều này mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp ( nó phân phối một thời cơ bán hàng ngay lập tức ) và mang lại quyền lợi cho người dùng ( họ có được những gì họ muốn ngay giờ đây ) .

Lợi ích của người dùng về nhận dạng hình ảnh

Ví dụ về sneaker ở trên chỉ là một cách rõ ràng mà người dùng có thể hưởng lợi từ nhận dạng hình ảnh. Thực tế mở rộng có nghĩa là chúng ta có thể truy cập ngay vào các đánh giá, thông tin về giá và nhiều dữ liệu chỉ bằng cách chụp ảnh sản phẩm. Điều đó mang lại cho người dùng lượng dữ liệu khổng lồ để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.

Mark Zuckerberg đã tóm tắt một quyền lợi thường bị bỏ lỡ để nhận dạng hình ảnh trong bài phát biểu của mình về AI hồi đầu năm nay. Ông đã tưởng tượng ra một API nhận dạng hình ảnh hoạt động giải trí với những người khiếm thị hoặc một phần hoàn toàn có thể đọc được hình ảnh và diễn đạt những gì nó nhìn thấy rõ. Điều này hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động lớn so với người dùng internet bị suy giảm, hoặc với trong thực tiễn ngày càng tăng, trong quốc tế thực đôi khi xuống dòng .
Nhận dạng hình ảnh cũng đóng một phần trong bảo đảm an toàn xe. Các công nghệ tiên tiến phanh tự động hóa và tránh va chạm mới được ra mắt hoạt động giải trí tương tự như như những API mà tất cả chúng ta đã nói đến. Họ quét và nhìn nhận hình ảnh nhiều lần trong một giây để giữ cho bạn và chiếc xe của bạn bảo đảm an toàn khi đi trên đường. Công nghệ này cho biết những chiếc xe tự trị cũng có những gì xung quanh chúng .
API nhận dạng hình ảnh sẽ không tự mình cách mạng hóa thưởng thức internet của chúng tôi. Chúng hoạt động giải trí cùng với công nghệ tiên tiến hiện có để thêm một lớp tương tác và hòa nhập vào quốc tế mà tất cả chúng ta thấy. Trong khi những ví dụ của bài viết này còn hạn chế, có tiềm năng lớn cho chơi game, phim ảnh, ngành công nghiệp xe hơi, kinh doanh nhỏ, vui chơi và bất kể ngành công nghiệp tương hỗ công nghệ tiên tiến nào. Đây chỉ là khởi đầu của những gì mạng lưới hệ thống mưu trí hoàn toàn có thể đạt được !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments