Cách quét mã QR Mã QR trên iPhone và iPad

Apple đã tích hợp trình đọc mã QR kể từ bản update iOS 11 và không cần tải xuống những ứng dụng bổ trợ nữa. Trong bài viết này, hãy khám phá về toàn bộ những giải pháp được cho phép bạn quét mã QR qua iPhone, iPad hoặc iPod touch trải qua ứng dụng máy ảnh mặc định. Tìm hiểu câu truyện về việc ý tưởng ra mã QR .

Cách quét mã QR Mã QR

Để quét mã QR bằng ứng dụng máy ảnh mặc định

◉ Bật tính năng quét mã QR trải qua Cài đặt – Máy ảnh – sau đó kích hoạt tính năng quét mã QR .◉ Bật máy ảnh và trỏ máy ảnh vào mã QR để quét .◉ Nhấp vào thông tin Open ngay trên đầu màn hình hiển thị, là thông tin được lưu trong mã QR .◉ Nếu mã QR chứa bất kỳ dữ liệu hoàn toàn có thể hành vi nào như số liên lạc, địa chỉ email hoặc đoạn âm thanh, hãy chọn từ hành lang cửa số hiển thị hành vi thích hợp hoặc kéo nó xuống để hiển thị thêm thông tin trước khi nhấp vào nó .

Quét mã QR qua trung tâm điều khiển

Thiết lập trình quét mã QR trên iPhone trong Control Center thuận tiện hơn nhiều so với việc sử dụng ứng dụng máy ảnh mọi lúc. Để thêm trình đọc mã QR tích hợp vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh :◉ Đi tới Cài đặt .◉ Nhấp vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển .◉ Nhấn vào Customize Control Center .◉ Trong tab ” Điều khiển khác “, hãy nhấn vào dấu ” + ” bên cạnh trình đọc mã QR .◉ Di chuyển đầu đọc mã QR đến bất kể đâu bạn muốn trong TT tinh chỉnh và điều khiển .

Và để quét mã QR trên iPhone của bạn từ trung tâm điều khiển

◉ Nhấp vào hình tượng trình đọc mã QR trong Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển .◉ Hướng máy ảnh lại gần mã QR để quét .◉ Trình đọc mã QR trên bảng tinh chỉnh và điều khiển được cho phép bạn quét mã QR trong ánh sáng yếu bằng cách sử dụng đèn .◉ Máy quét mã QR của iPhone cực kỳ can đảm và mạnh mẽ và nhanh gọn, nó hoàn toàn có thể quét mã QR trong vòng vài giây, ngay cả khi nó bị hỏng hoặc không rõ ràng, nó hoàn toàn có thể đọc được 30 % mã bị hỏng hoặc bị đảo ngược .

Quét mã QR Mã QR bằng trình duyệt Chrome

◉ Sử dụng iPhone, nhấn và giữ hoặc nhấn và giữ ứng dụng Google Chrome trên màn hình hiển thị chính .◉ Nhấp vào Quét mã QR sẽ Open trong menu lối tắt .Cho phép ứng dụng truy vấn máy ảnh. Nhấn OK trên hành lang cửa số bật lên để quét mã QR. google Chrome

مجاني

Nhà phát triểnGoogle LLCTiếng Anh134.2 MBPhiên bản96.0.4664.53Đánh giáCó sẵn trên cửa hàng phần mềm

Quét mã QR từ thư viện ảnh

Mã QR hoàn toàn có thể được quét từ ảnh của nó qua Google Lens. Để quét mã QR từ Thư viện ảnh :

◉ Tải xuống ứng dụng Google Photos và cấp quyền truy vấn vào Thư viện ảnh .◉ Mở một hình ảnh có chứa Mã QR .◉ Nhấp vào hình tượng Google Ống kính hoặc Google Ống kính .◉ Nhấp vào những dấu chấm trên màn hình hiển thị có mã QR để hiển thị thông tin .◉ Nhấp vào link để xem quá trình quản lý và vận hành. Google Photos

مجاني

Nhà phát triểnGoogle LLCTiếng Anh204.5 MBPhiên bản5.70Đánh giá

Cách quét mã QR bằng Trợ lý Google

◉ Mở Trợ lý Google .◉ Trong thanh tìm kiếm, hãy nhấn vào hình tượng Google Ống kính bên cạnh hình tượng micrô .Cho phép Google truy vấn máy ảnh .◉ Nhấn vào khởi động máy ảnh để sử dụng tùy chọn ống kính .Tìm hình ảnh ở phía trên bên phải của màn hình hiển thị. Thư viện ảnh của bạn sẽ Open .◉ Nhấp vào tổng thể những hình ảnh để chọn hình ảnh có chứa mã QR bạn muốn quét và nhấp vào hình ảnh đó .◉ Một thông tin sẽ Open trên màn hình hiển thị, chạm vào thông tin đó để được chuyển đến hành vi đã chọn. Google Assistant

مجاني

Nhà phát triểnGoogle LLCTiếng Anh198.9 MBPhiên bản1.9.38404Đánh giáTrên thực tiễn, giờ đây bạn hoàn toàn có thể quét mã QR trải qua 1 số ít ứng dụng, ví dụ điển hình như ứng dụng Wallet, Snapchat, Shazam, WhatsApp, Twitter, LinkedIn và thậm chí còn là Pinterest. Apple đã rất chú ý quan tâm đến điều này, trong bản update iOS 13, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn pin để quét mã QR Code trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, và gần đây nó đã bổ trợ tương hỗ quét mã QR nhỏ hoặc từ xa và bạn hoàn toàn có thể quét những mã ngay cả khi thiệt hại lên đến 70 % .Và nếu điện thoại cảm ứng của bạn hơi cũ và không được tương hỗ bởi iOS 11 trở lên, Tải xuống ứng dụng của bên thứ ba .

Bạn có đang sử dụng trình quét mã QR tích hợp sẵn không? Bạn nghĩ ứng dụng nào tốt nhất để thực hiện công việc này?

Nguồn:

blog.beaconstac

Những bài viết liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments