#1: Top 16 phần mềm viết chữ lên ảnh đẹp nhất cho các dự án thật “xịn sò”

Theo một cuộc khảo sát về mức độ mê hoặc của những bức ảnh và bài báo, thông điệp chỉ ra rằng người xem có khuynh hướng chăm sóc đến những hình ảnh có chữ trên đó hơn là những hình ảnh đơn thuần. Đôi khi chỉ cần chèn một chút ít Typo tốt cũng hoàn toàn có thể kéo rất nhiều tương tác cho bài đăng đó. Chính thế cho nên, bài viết này Rapidsharefiles sẽ tổng hợp 16 ứng dụng ứng dụng viết chữ đẹp và dễ sử dụng để gửi đến bạn đọc .

Phần mềm viết chữ trên ảnh Phonto

Phần mềm viết chữ lên ảnh tiên phong mà tất cả chúng ta phải kể đến đó chính là Phonto .
Phonto – Text on Photos là ứng dụng ứng dụng tương hỗ người dùng chèn chữ, chữ lên ảnh với nhiều phông chữ và hiệu ứng khác nhau. Phần mềm viết chữ Phonto mang đến cho người dùng năng lực tùy biến cao, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa size to nhỏ của chữ trên ảnh và thêm nhiều hiệu ứng độc lạ khác nhau để tạo hình. bức hình đẹp .Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Ưu điểm của phần mềm Phonto:

– Phần mềm được trang bị hơn 200 phông chữ .
– Người dùng hoàn toàn có thể setup những phông chữ yêu quý khác .
– Hiệu ứng, sticker nhiều mẫu mã, phong phú .

Phần mềm viết ảnh Snapseed

Phần mềm Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Google phát hành, hoạt động giải trí hiệu suất cao trên cả hai hệ quản lý iOS và Android. Snapseed có vô số hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp và rất đầy đủ. Nếu bạn bỏ lỡ Snapseed, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh 7749 kiểu màu khác nhau tùy theo sở trường thích nghi và con mắt của bạn. Ngoài ra, snapseed cũng rất can đảm và mạnh mẽ trong việc tương hỗ người dùng viết chữ lên hình ảnh .
Điểm đặc biệt quan trọng của công cụ viết ảnh Snapseed chính là những khung chữ độc lạ, phông chữ phong phú và ngộ nghĩnh .

Ưu điểm của Snapseed:

– Kiểu chữ phong phú .
Ảnh RAW hoàn toàn có thể được chỉnh sửa trực tiếp bằng Snapseed .
– Có sẵn những bộ lọc màu đẹp, phong phú .
– Xuất ảnh chất lượng cao sau khi chỉnh sửa và lưu lại nhanh gọn .

Phần mềm viết văn bản trên ảnh PicsArt

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không tính tiền không còn lạ lẫm với những người yêu thích ảnh. PicsArt gồm có rất nhiều công dụng, công cụ chỉnh sửa ảnh : tạo ảnh ghép từ nhiều ảnh một cách nhanh gọn, khung hình phong phú cho người dùng tự do lựa chọn ; chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm văn bản, …

Ưu điểm của PicsArt:

– Ghép ảnh nhanh gọn, bố cục tổng quan phong phú
– Vô số hiệu ứng, bộ lọc có sẵn trong ứng dụng .
– Hơn 3 triệu sticker có sẵn cho bạn tự do chỉnh sửa .

Phần mềm viết văn bản trên ảnh PicLab

Viết chữ đẹp lên ảnh và tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho ảnh một cách đơn thuần và nhanh gọn nhờ ứng dụng Piclab. Piclab đi kèm với rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng tuyệt đẹp cho ảnh, ánh sáng, họa tiết, hoa văn .

Piclab’s Typography được đánh giá cao nhờ:

– Nhiều loại phông chữ văn bản để thêm vào ảnh .
– Dễ dàng đổi khác size, xoay và kiểm soát và điều chỉnh tỷ lệ văn bản
– Chèn nhiều lớp văn bản để tạo kiểu chữ đẹp
– Thêm bóng đổ cho văn bản .

Phần mềm viết chữ trên ảnh Ba Lan

Polish không chỉ là ứng dụng giúp chỉnh sửa những bức ảnh lộng lẫy với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, lưới, hiệu ứng phong thái … mà còn là công cụ siêu thuận tiện để viết chữ lên ảnh với phông chữ phong phú .

Ưu điểm của phần mềm viết chữ trên ảnh Ba Lan:

Hơn 20 phông chữ tiếng Việt độc lạ
Các tính năng làm điển hình nổi bật chữ trên ảnh như đổi khác màu chữ, đổ bóng, tạo viền, lồng khung chữ mờ, …

Phần mềm viết chữ trên ảnh của Nichi

Nichi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với cái tên khá đáng yêu và dễ thương, được nhìn nhận là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa truyện siêu đẹp để đăng lên những mạng xã hội như Instagram, Facebook … Nichi góp vốn đầu tư rất nhiều vào bố cục tổng quan mẫu, bố cục tổng quan, khung hình giúp bạn thuận tiện tăng yêu dấu và theo dõi với câu truyện ảnh đẹp, lạ mắt. Ngoài việc chỉnh sửa ảnh để đăng lên trang cá thể, truyện, bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh bìa mê hoặc .
Nichi được tải sẵn những tính năng và công cụ như viết ảnh, nhãn dán không lấy phí, khung, bố cục tổng quan cắt dán và nhiều hiệu ứng cổ xưa khác .

Ưu điểm của phần mềm viết ảnh Nichi:

– Nichi đi kèm với những lựa chọn viết tay, tương hỗ tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Nhật và thậm chí còn cả tiếng Hàn .
– Tùy chỉnh sắc tố, độ đậm nhạt, những hiệu ứng, nháy nháy cho chữ của bạn trên bức ảnh thêm lộng lẫy, sinh động .

Phần mềm viết chữ trên ảnh Adobe Photoshop Express

Một đại diện thay mặt không hề không nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đó là Adobe Photoshop Express. Phần mềm Adobe Photoshop Express là lựa chọn của người chỉnh sửa và biên tập trên CH Play, mang đến thưởng thức chỉnh sửa ảnh mê hoặc, nhanh gọn và thuận tiện ngay trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android. Adobe Photoshop Express có rất đầy đủ những công cụ và hiệu ứng. Cá nhân hóa thưởng thức của bạn với tính năng tạo nhãn dán của riêng bạn, chỉnh sửa sắc tố, chuyển màu, ghép ảnh, tạo meme vui nhộn, viết ảnh .

Ưu điểm của Adobe Photoshop Express:

Phần mềm có những công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như phối cảnh, giảm nhiễu, làm mờ, tạo phong thái riêng, nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau .
– Thêm những phông chữ mới và độc lạ thuận tiện trong ứng dụng .
– Chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa được giữ nguyên .

Phần mềm viết chữ trên tranh Pitu

Dưới đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho những cô nàng bánh bèo với tính năng chụp ảnh làm đẹp Beauty Cam, trải qua công cụ Crazy ex-face, bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhân vật trong phim, hay ca sĩ nổi tiếng. Viết chữ trên ảnh bằng Pitu cũng rất thuận tiện, phông chữ phong phú. Pitu còn có một ngân hàng nhà nước những bộ lọc và hiệu ứng để bạn tha hồ biến hóa và cho sinh ra những bức ảnh lộng lẫy .

Ưu điểm của Pitu:

– Thao tác đơn thuần và nhanh gọn .
– Tạo và lưu những bộ lọc của riêng bạn .

– Bạn có thể tạo video ngắn với nhiều mẫu thiết kế sẵn trong Pitu, một công cụ mạnh mẽ trong chế độ chỉnh sửa.

Phần mềm viết chữ trên ảnh Geulgram

Geulgram – Text on Photo là ứng dụng hữu dụng giúp bạn viết chữ, chèn trích dẫn, bài thơ lên ​ ​ ảnh của mình. Bạn hoàn toàn có thể tải Geulgram không lấy phí từ App Store ( IOS ) hoặc CH Play ( Android ) .
Để viết chữ lên ảnh, bạn chạm vào công cụ Viết Trên Ảnh Đẹp để chọn ảnh có sẵn và chèn chữ vào ảnh .

Ưu điểm của Geulgram:

– Bạn hoàn toàn có thể tự do viết chữ lên ảnh và tạo chữ ký của riêng mình .
Phông chữ phong phú, nhiều ngôn từ .
– Phần mềm sẽ cung ứng những bức ảnh tương thích với văn bản mà bạn muốn chèn vào ảnh .
Giao diện của Geulgram rất đơn thuần và thân thiện với người dùng .

Phần mềm viết chữ lên hình ảnh YouCam Perfect

Phần mềm viết và chụp ảnh YouCam Perfect được người dùng khá yêu dấu nhờ có vừa đủ những công cụ chỉnh sửa từ làm đẹp, hiệu ứng ảnh, bộ lọc camera, ghép ảnh, chữ trên ảnh, sticker, chèn khung hình …

Ưu điểm của Youcam Perfect:

– Thêm, tùy chọn sắc tố và phông chữ nhanh gọn theo sở trường thích nghi của bạn .
– Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp chỉnh sửa ảnh khi chụp bằng những dụng cụ làm đẹp, hút mụn, trang điểm .

Phần mềm viết chữ lên ảnh Lumii

Lumii, ứng dụng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ, chuyên nghiệp chỉ với những thao tác đơn thuần và nhanh gọn trên điện thoại thông minh, máy tính là bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật xuất sắc không thua gì một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. .

Ưu điểm của Lumii:

– Hàng chục phông chữ mới và độc lạ .
– Bộ lọc đẹp, phong phú, nhiều mẫu mã như film, LOMO, Retro, …
– Hiệu ứng bắt mắt
– Phông chữ đã xóa
Chế độ màu HSL không tính tiền và nâng cao .

Phần mềm viết văn bản trên hình ảnh XEFX

XEFX là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời. Tính năng độc lạ của XEFX là năng lực quy đổi, chỉnh sửa ảnh thông thường thành ảnh động, quy đổi gif, trình tạo hình nền và trình lặp và tạo video. Hình ảnh hoạt động cường điệu XEFX với những hiệu ứng thực tiễn tăng cường đặc biệt quan trọng .
Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thêm những dòng trạng thái “ hay ho ” vào ảnh của mình bằng tính năng hỗ trợ văn bản của XEFX. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác sắc tố, phông chữ, size, hình dạng, … của văn bản để tạo ra những bức ảnh theo phong thái đẹp nhất của mình .

Phần mềm viết văn bản trên ảnh StoryArt

StoryArt là ứng dụng không hề thiếu trong bộ sưu tập những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết lập trên thiết bị của bạn để tạo ra những bức ảnh story tuyệt đẹp, bắt kịp xu thế và lôi cuốn nhiều lượt thích và theo dõi !
StoryArt rất hiểu và chiều chuộng những người liên tục đăng Stories trên Instagram, mạng xã hội. Nhờ StoryArt, những bức ảnh trên Instagram story của bạn sẽ có bố cục tổng quan đẹp hơn, điển hình nổi bật hơn và chữ trên ảnh sẽ lôi cuốn người xem hơn .

Ưu điểm của StoryArt:

– Nhiều mẫu Story có sẵn để bạn ghép ảnh, chèn ảnh và tạo .
– Hàng trăm chủ đề với những phong cách thiết kế và sắc tố khác nhau như màu phim, Retro, Minimalist, Polaroid
– Viết ra tâm trạng và tâm lý của bạn với những kiểu phông chữ khác nhau, văn bản phóng đại và phong thái độc lạ .

Phần mềm viết chữ trên ảnh PicPro

PicPro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc mê hoặc. Phần mềm PicPro được phong cách thiết kế thân thiện, đơn thuần .

Ưu điểm của PicPro:

– PicPro mang đến hàng trăm hiệu ứng, khung hình và tính năng chỉnh sửa ảnh .
Phông chữ phong phú, thao tác thuận tiện .

Phần mềm viết văn bản trên ảnh Pixlr

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không lấy phí do những biên tập viên bầu chọn trên Play Store và App Store. Bạn không cần tạo thông tin tài khoản, chỉ cần tải xuống và khởi đầu chỉnh sửa .

Ưu điểm của Pixlr:

– Cắt dán thuận tiện với những mẫu đặt trước và tùy chỉnh .
– Chỉnh sửa ảnh với những thao tác đơn thuần : Auto Fix ( tự động hóa chỉnh sửa ảnh ), Stylize để tạo ra những bức ảnh cực ngầu, hiệu ứng sắc tố sôi động .
– Viết chữ lên ảnh thuận tiện với nhiều phông chữ khác nhau .

Phần mềm viết chữ lên hình ảnh Over

Đại diện ở đầu cuối trong 16 ứng dụng viết chữ lên ảnh là Over. Over là một lựa chọn tuyệt vời để tạo logo, tờ rơi, áp phích và chỉnh sửa ảnh nhanh gọn. Dù không biết gì về kỹ thuật chỉnh sửa và phong cách thiết kế, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những loại sản phẩm thích mắt, chuyên nghiệp .

Ưu điểm của Over:

Phần mềm chỉnh sửa video can đảm và mạnh mẽ với những tính năng phong phú .
– Có sẵn nhiều mẫu để làm tờ rơi, mẫu sản phẩm tiếp thị quảng cáo .
– Hơn 67.000 hình ảnh đang chờ bạn sử dụng làm biểu trưng của mình .

– Hơn 500 phông chữ cho bạn thoải mái viết lên ảnh của mình.

Vì vậy chúng tôi ngày càng biết đến nhiều ứng dụng chụp ảnh và viết chữ lên ảnh vừa dễ sử dụng vừa cho ra những loại sản phẩm chắc như đinh sẽ làm hài lòng hành khách. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết hay và mê hoặc cùng Rapidsharefiles nhé !

Theo Rapidsharefiles

>> Có thể bạn quan tâm: 12 phần mềm ghép ảnh điện thoại di động miễn phí tốt nhất

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments