5 ứng dụng SMS tốt nhất nên sử dụng cho smartphone Android

Mặc dù trên mỗi thiết bị Android hiện nay đều được tích hợp sẵn một ứng dụng nhắn tin với đầy đủ chức năng hỗ trợ cơ bản, nhưng bạn cảm thấy nhàm chán và muốn trải nghiệm những giao diện hoặc tính năng mới mẻ hơn? Sau đây, TCN xin chia sẻ 5 ứng dụng SMS tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho chiếc smartphone Android của mình do trang Nokiapoweruser bình chọn.

5 ứng dụng SMS tốt nhất nên sử dụng cho smartphone Android

1/ Android Messages – Google LLC

Đây là một ứng dụng tin nhắn do Google phát triển, được tích hợp sẵn trên các thiết bị sử dụng phiên bản Android gốc chưa qua tùy biến. Bạn có thể thực hiện đọc, chỉnh sửa và gửi tin nhắn (SMS, MMS) và tạo cuộc hội thoại (RCS) tùy ý. Mặc dù sở hữu giao diện đơn giản nhưng khả năng hoạt động ổn định và độ tin cậy cao, nhiều kiểu nhập nội dung giúp cho cuộc trò chuyện trở nên phong phú hơn. Với Android Messages, bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè hay gia đình của mình, gửi tin nhắn theo nhóm hoặc chia sẻ hình ảnh yêu thích, video và tin nhắn âm thanh nếu muốn.
Android Messages – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

2/ Textra SMS – Delicious

Bạn muốn có một trình nhắn tin đẹp, khả năng gửi – nhận nội dung nhanh và tính tùy chỉnh cao thay thế cho ứng dụng nhắn tin có sẵn? Chắc chắn Textra SMS là một sự lựa chọn không thể bỏ qua! Theo giới thiệu từ nhà phát triển, ứng dụng này có thể tải về các loại plugin Emoji để sử dụng biểu tượng cảm xúc lạ mắt, tích hợp sẵn công cụ ghi âm nhằm giúp cho quá trình nhập liệu trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, Textra SMS cho phép hiển thị thông báo dạng pup-up và thay đổi màu đèn thông báo.
Textra SMS – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

3. Truecaller – True Software, Scandinavia AB

Hiện tại, Truecaller được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng cho nhu cầu giao tiếp của mình, hỗ trợ xác minh những cuộc gọi ẩn danh hoặc chặn các tin nhắn spam với một bộ lọc dựa trên sự đóng góp của cộng đồng. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng thay thế cho trình nhắn tin mặc định, Truecaller là sự lựa chọn tốt nhất để giao tiếp an toàn và hiệu quả.

 

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng SMS tốt nhất nên sử dụng cho smartphone Android

Truecaller-TN Danh tính & Chặn – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

4. Messenger – Facebook

Không chỉ là một ứng dụng chat online, Facebook Messenger còn mang đến cho người dùng nhiều chức năng hữu ích như nhắn tin, thực hiện cuộc gọi, tạo cuộc trò chuyện nhóm, chia sẻ hình ảnh và video v.v… đặc biệt là hoàn toàn miến phí nhé!

 

Messenger – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

5. Mood Messenger – SMS & MMS

Mood Messenger là ứng dụng nhắn tin SMS đẹp mắt và mạnh mẽ nhất, có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn giao tiếp hằng ngày qua ứng dụng tin nhắn. Với thiết kế đơn giản nhưng hoạt động cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng, chắc chắn Mood Messenger sẽ thay thế tốt cho ứng dụng nhắn tin SMS mặc định và mang đến những tính năng độc đáo hơn.
Mood Messenger – SMS & MMS – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

TECHRUM.VN / NGUỒN: NOKIAPOWERUSER

Đây là một ứng dụng tin nhắn do Google tăng trưởng, được tích hợp sẵn trên những thiết bị sử dụng phiên bản Android gốc chưa qua tùy biến. Bạn hoàn toàn có thể triển khai đọc, chỉnh sửa và gửi tin nhắn ( SMS, MMS ) và tạo cuộc hội thoại ( RCS ) tùy ý. Mặc dù chiếm hữu giao diện đơn thuần nhưng năng lực hoạt động giải trí không thay đổi và độ đáng tin cậy cao, nhiều kiểu nhập nội dung giúp cho cuộc trò chuyện trở nên đa dạng và phong phú hơn. Với Android Messages, bạn thuận tiện giữ liên lạc với bè bạn hay mái ấm gia đình của mình, gửi tin nhắn theo nhóm hoặc san sẻ hình ảnh yêu dấu, video và tin nhắn âm thanh nếu muốn. Tải về : Bạn muốn có một trình gửi tin nhắn đẹp, năng lực gửi – nhận nội dung nhanh và tính tùy chỉnh cao sửa chữa thay thế cho ứng dụng gửi tin nhắn có sẵn ? Chắc chắn Textra SMS là một sự lựa chọn không hề bỏ lỡ ! Theo trình làng từ nhà tăng trưởng, ứng dụng này hoàn toàn có thể tải về những loại plugin Emoji để sử dụng hình tượng cảm hứng lạ mắt, tích hợp sẵn công cụ ghi âm nhằm mục đích giúp cho quy trình nhập liệu trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, Textra SMS được cho phép hiển thị thông tin dạng pup-up và biến hóa màu đèn thông tin. Tải về : Hiện tại, Truecaller được hàng triệu người dùng trên toàn quốc tế sử dụng cho nhu yếu tiếp xúc của mình, tương hỗ xác định những cuộc gọi ẩn danh hoặc chặn những tin nhắn spam với một bộ lọc dựa trên sự góp phần của hội đồng. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng thay thế sửa chữa cho trình gửi tin nhắn mặc định, Truecaller là sự lựa chọn tốt nhất để tiếp xúc bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Tải về : Không chỉ là một ứng dụng chat trực tuyến, Facebook Messenger còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu dụng như gửi tin nhắn, triển khai cuộc gọi, tạo cuộc trò chuyện nhóm, san sẻ hình ảnh và video v.v… đặc biệt quan trọng là trọn vẹn miến phí nhé ! Tải về : Mood Messenger là ứng dụng gửi tin nhắn SMS thích mắt và can đảm và mạnh mẽ nhất, hoàn toàn có thể đổi khác trọn vẹn cách bạn tiếp xúc hằng ngày qua ứng dụng tin nhắn. Với phong cách thiết kế đơn thuần nhưng hoạt động giải trí cực kỳ hiệu suất cao và nhanh gọn, chắc như đinh Mood Messenger sẽ thay thế sửa chữa tốt cho ứng dụng gửi tin nhắn SMS mặc định và mang đến những tính năng độc lạ hơn. Tải về :

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments