10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020) – https://mindovermetal.org

Chán chuyện trò với bạn hữu của bạn trên Facebook và WhatsApp ? Tìm cách thêm gia vị cho mọi thứ một chút ít ? Nói chuyện với những người trọn vẹn lạ lẫm hoàn toàn có thể thực sự là một liệu pháp nếu bạn không thích. Sống trong Kỷ nguyên kỹ thuật số có những độc quyền riêng, một trong số đó là năng lực trò chuyện ẩn danh với những người lạ ngẫu nhiên bằng điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn. Dưới đây là list những ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất cho Android và iOS mà bạn nên xem qua. Trước khi chúng tôi mở màn, rất hoàn toàn có thể hầu hết những website ẩn danh này hoàn toàn có thể lưu những cuộc trò chuyện của bạn, mặc dầu họ nói khác. Vì vậy, đừng nói hoặc làm bất kể điều gì trong cuộc trò chuyện sẽ khiến bạn hối hận sau này. Với điều đó đã được nói, tất cả chúng ta hãy mở màn. Đọc : 12 ứng dụng hẹn hò tốt nhất như Tinder

Ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất

1. Từ từ

Tốt nhất để kết nối với người lạ nếu bạn thích cách học cũ

Hãy nhớ rất lâu rồi khi những lá thư thường mất thời hạn để đạt được và đôi lúc hoàn toàn có thể mất nhiều ngày ? Nếu bạn thích tò mò muốn nhận lại tin nhắn của người khác, không giống như gửi tin nhắn trò chuyện thời nay, thì Slow hoàn toàn có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khái niệm này là liên kết bạn với người dùng trên toàn quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi tin nhắn với họ giống như một người bạn thân và việc trao đổi thư đổi khác tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai người dùng.

Từ từ được cho phép bạn chọn biệt hiệu và hình đại diện thay mặt để giữ bảo đảm an toàn cho danh tính của bạn

Ứng dụng có hai tùy chọn để tích hợp bạn ẩn danh với những người dùng khác. Một là tự động hóa khớp, không có trí tuệ. Thứ hai là hướng dẫn sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng những bộ lọc như tuổi, cung hoàng đạo, chủ đề, giới tính, v.v. Ứng dụng này không lấy phí nhưng nếu bạn muốn tăng cấp game show của mình, phiên bản chuyên nghiệp có giá 3,5 đô la / tháng. Điều này cung ứng cho bạn nhiều bộ lọc tìm kiếm hơn, san sẻ phương tiện đi lại nâng cao, tăng gấp đôi số lượng giới hạn kết bạn, v.v. Cài đặt chậm ( Android | iOS )

10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020)

2. Wakie

Tốt nhất để nhu yếu người lạ thức tỉnh bạn bằng một cuộc gọi Wakie được ra mắt là một ứng dụng báo thức phi truyền thống cuội nguồn, phân phối những cuộc gọi từ người lạ để thức tỉnh bạn. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần là như vậy và còn hoạt động giải trí như một ứng dụng trò chuyện ẩn danh. Bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi quan điểm, yêu cầu, và thậm chí còn nhu yếu so với 1 số ít công ty. Có một tùy chọn để lắng nghe người khác. Tất cả những nhu yếu này đều được đăng trên bảng nguồn cấp tài liệu trực tiếp và mọi người hoàn toàn có thể nhấn để tham gia. Ứng dụng không trọn vẹn ẩn danh và bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị hồ sơ gốc của mình nhưng đó là tùy chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ẩn, bạn hoàn toàn có thể triển khai điều đó trong setup và ẩn ảnh, tên và những cụ thể cá thể khác của mình. Wakie hoạt động giải trí tốt và có một hội đồng năng động gồm những người tuyệt vời. Cài đặt Wakie ( Android | iOS )

10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020)

3. Connected2.me

Tốt nhất để trò chuyện ẩn danh với những người ở gần bạn Connected2. me là một trong những ứng dụng trò chuyện ẩn danh được lấy cảm hứng từ Instagram ( ahem Snapchat ). Khi bạn mở ứng dụng, nó sẽ hiển thị cho bạn một loạt hồ sơ ở gần bạn mà bạn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp. Và ở trên cùng, nó có những câu truyện từ người dùng, giống như bạn thấy trên Instagram. Bạn không cần tạo thông tin tài khoản người dùng để gửi hoặc nhận tin nhắn, tuy nhiên, bạn sẽ cần một thông tin tài khoản để tạo câu truyện. Ngoài ra còn có một tính năng ” Shuffle ” độc lạ liên kết bạn với những người dùng ngẫu nhiên đang trực tuyến và chuẩn bị sẵn sàng trò chuyện. Cài đặt Connected2. me ( Android | iOS )

Chán nói chuyện với bạn bè trên Facebook? Chúng tôi sẽ chia sẻ 10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh cho Android và iOS cho phép bạn trò chuyện với người lạ.

4. Thì thầm

Tốt nhất để trò chuyện ẩn danh với mọi người dựa trên tâm lý của bạn Whisper là một trong những ứng dụng trò chuyện ẩn danh thông dụng hiện có. Nó có một cơ sở người dùng khổng lồ với một hội đồng vững mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuộc bàn luận có ý nghĩa thay vì những cuộc trò chuyện tương quan đến tình dục và người lớn, thì Whisper là dành cho bạn. Hầu hết người dùng khẳng định chắc chắn họ đã có những cuộc trò chuyện có ý nghĩa có tác động ảnh hưởng tích cực đến tâm lý và hành vi của họ. Bạn hoàn toàn có thể thủ thỉ những mong ước và tâm lý sâu kín nhất của mình với những người trọn vẹn lạ lẫm mà không cần phải bật mý danh tính thực của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những người dựa trên những chủ đề chăm sóc và vị trí. Điều này giúp bạn thuận tiện trò chuyện hơn vì bạn biết đối phương cũng đang chăm sóc. Cài đặt Whisper ( Android | iOS )

mọi người, đang tìm kiếm, thích, người lạ, chatpps, người dùng, chỉ, chatpp, sẽ, muốn, tìm kiếm, tạo, tán gẫu, công khai, nói chuyện

5. Gặp tôi

Tốt nhất cho những người chỉ muốn trò chuyện ngẫu nhiên với người lạ MeetMe khởi đầu được dự tính là một website hẹn hò, nhưng số phận đã có kế hoạch khác cho nhóm. Ngày nay, MeetMe là một trong những ứng dụng trò chuyện ẩn danh lớn nhất với cơ sở người dùng hơn 100 triệu. Ngoài việc gặp gỡ những người lạ mới tuyệt vời, còn có những tính năng như đếm lượt xem hồ sơ bạn đã nhận được, số người ngưỡng mộ bạn có và quà khuyến mãi ngay bạn đã nhận được. Ứng dụng này cũng có 1 số ít game show arcade và sòng bạc mà bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng với những người bạn mới tìm thấy của mình. Mặc dù nó có tương quan đến hẹn hò nhưng nó là một ứng dụng tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và kết bạn mới. Bạn sẽ thích nó. Cài đặt Meet Me ( Android | iOS )

10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020)

Cũng đọc: 5 cách hiệu quả để giữ ẩn danh trên Android

6. Thứ sáu

Frim là một ứng dụng trò chuyện ẩn danh độc quyền trên iOS cho phép bạn nhắn tin cho người lạ. Một số tính năng bao gồm đặt câu hỏi, chia sẻ và bí mật. Ứng dụng không khuyến khích người dùng tiết lộ thông tin cá nhân của họ, điều này rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư. Công ty cũng tuyên bố không có bot trong hệ thống, đây là điều thường xuyên xảy ra trong thể loại này.

Xem thêm: Viber

Cài đặt FrimiOS

10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020)

7. Nói nhảm

Tốt nhất để trò chuyện với người lạ trên khắp quốc tế

Nếu bạn đang muốn trò chuyện với người lạ và những người ngẫu nhiên về các chủ đề cụ thể, chủ đề mà bạn đam mê và quan tâm, Chatous có thể giúp bạn. Đôi khi, bạn bè của bạn không quan tâm đến việc thảo luận những điều mà bạn quan tâm, khiến bạn muốn tìm hiểu thêm. Trò chuyện hoạt động giống như Twitter, trong đó bạn có thểtìm chủ đề bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Sau khi chọn thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ vào một phòng trò chuyện và có thể trò chuyện với những người cũng quan tâm đến cùng chủ đề mà bạn đã chọn.

Tất cả điều này diễn ra ẩn danh và bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi phòng trò chuyện bất kể khi nào bạn muốn. Nó giống như những phòng trò chuyện của Yahoo nhưng chỉ tốt hơn. Chatous sẽ được cho phép bạn san sẻ âm thanh, video và hình ảnh cũng như san sẻ video YouTube từ ngay bên trong ứng dụng. Nó là một trong những ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất cho Android hiện có. Cài đặt Chatous ( Android | iOS )

Chán nói chuyện với bạn bè trên Facebook? Chúng tôi sẽ chia sẻ 10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh cho Android và iOS cho phép bạn trò chuyện với người lạ.

8. Rave

Tốt nhất cho Thảo luận phim và video YouTube với người lạ Rave được cho phép bạn xem Netflix và YouTube với người bạn từ xa của mình. Nhưng nguyên do để đưa Rave vào đây là tính năng phòng trò chuyện công khai minh bạch của họ. Tuy nhiên, ứng dụng không trọn vẹn ẩn danh. Sau khi thiết lập Rave, bạn cần tạo một thông tin tài khoản không lấy phí và đăng nhập vào thông tin tài khoản Netflix của mình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều phòng trò chuyện công khai minh bạch khác nhau đầy ắp những người đang xem những video thông dụng trên Netflix và YouTube. Chỉ cần tham gia vào một phòng và khởi đầu gửi tin nhắn trong khi bạn xem. Hoặc, bạn hoàn toàn có thể tạo phòng trò chuyện của riêng mình cho bộ phim bạn thích và những người khác hoàn toàn có thể tham gia cùng bạn.

Tính năng trò chuyện trong ứng dụng gồm có trò chuyện văn bản cơ bản với những ký hiệu và hình tượng cảm hứng

Cài đặt Rave ( Android | iOS )

mọi người, đang nhìn, thích, người lạ, chatpps, người dùng, chỉ, chatpp, sẽ, muốn, tìm kiếm, tạo, tán gẫu, công khai, nói chuyện

9. Điện tín

Telegram đồng nghĩa tương quan với từ riêng tư. Trên trong thực tiễn, rất nhiều người dùng đã chuyển từ WhatsApp sang Telegram sau khi Facebook tiếp quản. Có một số ít độc lạ giữa hai điều này. Chúng tôi đã đàm đạo về phần quyền riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên Telegram những nhóm theo tên ngay cả khi bạn không biết họ. Chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm hoạt động giải trí giống như Google Tìm kiếm. Bạn sẽ thấy hiệu quả tìm kiếm trong thời hạn thực khi bạn nhập.

Bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng tên và số điện thoại thông minh thật của mình và trò chuyện với những người bạn biết hoặc ẩn danh và sử dụng biệt hiệu để thay thế sửa chữa

Telegram có hàng triệu người dùng và đang tăng trưởng rất nhanh. Thêm vào đó, có rất nhiều nhóm có những link công khai minh bạch được san sẻ không lấy phí trên những forum, website và phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội. Những người cùng chí hướng hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ quan điểm và quan điểm ​ ​ của họ tại đây. Mỗi nhóm có người kiểm duyệt, với sự trợ giúp của bot, hoàn toàn có thể ra những quy tắc của nhóm, trấn áp ảnh khoả thân, ngôn từ tục tĩu và những cuộc chuyện trò dành cho người lớn tùy thuộc vào những quy tắc này. Cài đặt Telegram ( Android | iOS )

10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020)

10. Phòng trò chuyện ẩn danh

Phòng Trò chuyện Ẩn danh cung ứng đúng mực điều đó. Một nơi mà bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với những người lạ về những điều ngẫu nhiên trong đời sống. Ngoài ra còn có chỗ để hẹn hò nếu bạn đang tìm kiếm điều đó nhưng hầu hết mọi người đều ở đây để trò chuyện. Có rất nhiều ứng dụng khác để hẹn hò. Ngoài ra, hẹn hò không khi nào hoàn toàn có thể ẩn danh, phải không ? Ứng dụng trò chuyện ẩn danh uber có chủ trương nói không với bot, không đặt tên, không quảng cáo, lịch sử vẻ vang, spam và đấm đá bạo lực. Đó là một chủ trương tốt nên có, nghĩa là những cuộc trò chuyện về thực chất thân thiện hơn, dẫn đến những người chân thành tìm kiếm những cuộc trò chuyện chân thực. Ngoài ra còn có một tùy chọn để báo cáo giải trình bắt nạt hoặc những hình thức trò chuyện đáng ngờ khác. Cài đặt Phòng trò chuyện ẩn danh ( Android | iOS )

10 ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất khi bạn muốn nói chuyện với người lạ (2020)

Ứng dụng trò chuyện ẩn danh tốt nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng ẩn danh trọn vẹn, ứng dụng trò chuyện, ứng dụng video hay gặp gỡ mọi người trong đời sống thực, đều có một ứng dụng dành cho mọi thứ. Chúng tôi đã chăm sóc đến việc trình làng những loại ứng dụng khác nhau Giao hàng cho những loại người khác nhau, một lần nữa với những nhu yếu khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết tâm lý của bạn, thưởng thức của bạn và nếu bạn biết về bất kể ứng dụng hay nào khác trong phần phản hồi bên dưới. Đọc : 5 ứng dụng trò chuyện video thân thiện với trẻ nhỏ tốt nhất để giữ bảo đảm an toàn cho họ xdse3

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments