Makeup Plus – Phần mềm thêm râu “Soái ca” vào ảnh trên điện thoại

Tải về ứng dụng “ Makeup Plus ( 美妆相机 ) ”, ứng dụng đang rất hot làm điên đảo hội đồng mạng với tính năng gắn râu “ Soái Ca ” vào hình ảnh không lấy phí cho điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, iPhone, Nokia Lumia, Microsoft Lumia …

Bạn đang đọc: Makeup Plus – Phần mềm thêm râu “Soái ca” vào ảnh trên điện thoại

Vài ngày trở lại đây Facebook lại nở rộ lên một trào lưu mới, trào lưu ghép râu vào ảnh và đi kèm với trào lưu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tên là “ Makeup Plus ( 美妆相机 ) “. Ứng dụng này bỗng chốc lại được lên ngôi khi mà được hội đồng mạng truyền tay, thay nhau chia sẽ phát tán rất nhanh trên những mạng xã hội vì những tính năng rất là tuyệt vời và độc lạ mà ứng dụng này đang có. Nên xem : Soái ca là gì ?

Makeup Plus ung dung ghep rau Soai Ca vao anh

Giao diện chính của ứng dụng Makeup Plus và hình ảnh sau khi được thêm râu vào

Nên xem: Hướng dẫn gắn râu vào ảnh bằng phần mềm Makeup Plus theo trào lưu “Soái Ca” (Đang hot)

Makeup Plus là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được tăng trưởng bởi nhà lập trình ứng dụng Trung Quốc. Ứng dụng sẽ tự động hóa nhận diện khuôn mặt giúp bạn chỉnh sửa làm đẹp hình ảnh như làm mịn da, tô môi hồng, kẻ mi mắt, nheo mắt … không giống với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thường thì khác, ứng dụng này sẽ trang điểm, hóa trang tạo ra những bức ảnh có khuôn mặt cực kỳ vui nhộn và đặc biệt quan trọng đang gây sốt hội đồng Facebook trong 2 ngày qua đó là là tính năng trang điểm thêm “ râu ria ” vào khuôn mặt. Biến đấng mày râu thành những “ Soái ca ” đích thực giống như trong những bộ phim cổ trang của Trung Quốc .

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn có tải ứng dụng Makeup Plus này về miễn phí cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony… trên kho ứng dụng Google Play hoặc tại liên kết này và tải về cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad thông qua App Store hoặc tại liên kế này.

Riêng đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… chưa có Makeup Plus nhưng bạn cũng có thể thêm râu vào bằng ứng dụng Beardify (free). Bạn có thể tải về ứng dụng Beardify (free) tại liên kết này .

Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng Makeup Plus
Nên xem :
Chúc bạn tải về setup thành công xuất sắc và có được những bức ảnh lừa tình đẹp lộng lẫy câu được nhiều Like ở trên Facebook, còn giờ đây hãy Like, Share bài viết này để ủng hộ blog yeualo.com theo trào lưu thêm râu “ Soái ca ” vào hình này nhé !

Tìm: tải về phần mềm Makeup Plus (美妆相机) miễn phí cho điện thoại, hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép râu soái ca ngôn tình vào ảnh, cách ghép râu vào hình ảnh, gắn râu mèo vào hình

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments