Top 10 Phần Mềm Xem Phim 3D Trên Android, 3Dvplayer, Phần Mềm Phát Phim 3D Đây

Nếu bạn là một người thích xem phim và video 3D, thì bạn phải tìm kiếm cho mình một ứng dụng phát video 3D chất lượng tốt trên điện thoại để phục vụ nhu cầu của bạn. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, và tìm ra ứng dụng phù hợp cho mình thật khó khăn. Vì thế nhân bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 4 ứng dụng xem phim 3D hay nhất cho điện thoại.

You watching: Phần mềm xem phim 3d trên android

 Hỗ trợ nhiều định dạng VideoĐiều khiển bằng cử chỉChi Phí
SBS 3D Player Miễn phí
VR Player PRO 2$
VR Gesture PlayerMiễn phí
AAA VR Cinema Cardboard 3DSBSMiễn phí

1. SBS 3D Player :

SBS 3D Player là ứng dụng xem video, phim 3D trên điện thoại. Ứng dụng giúp bạn xem video 3D một cách chân thực và thoải mái. SBS 3D Video là trình phát video đơn giản, gọn nhẹ. Cho phép bạn phát video 2 và 3D phù hợp với màn hình, kính thực tế ảo(VR) và tương thích với VR CardBoad.

*2. VR Player PRO :

VR Player PRO là ứng dụng xem phim 3D trên điện thoại, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm thực tế với các bộ phim VR. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí và có thể phát nội dung 2D cũng như 3D với chất lượng nội dung ấn tượng. Nếu bạn muốn thưởng thức các bộ phim trên điện thoại của mình như xem tại các rạp chiếu lớn thì thì tốt hơn là bạn nên cài đặt ứng dụng này ngay bây giờ.

See more: Phần Mềm Thiết Kế Xe Máy Miễn Phí Tốt Nhất, Rattlecad 3

*3. VR Gesture Player :

VR Gesture Player là ứng dụng xem phim 3D trên điện thoại, ứng dụng có thể đảm bảo trải nghiệm xem thực tế như một trình phát video 3D cho Android với nền tảng giàu tính năng của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng ứng dụng này cho phép bạn điều khiển thông qua cử chỉ tay và khả năng điều khiển không chạm khiến trải nghiệm xem đầy thú vị và phiêu lưu.

*4. AAA VR Cinema Cardboard 3DSBS :

AAA VR Cinema Cardboard 3DSBS là ứng dụng xem phim 3D với hệ thống cảm biến cử chỉ đầu tiên tiến. Nhờ có công nghệ này mà người dùng có thể điều khiển trải nghiệm của mình một cách tốt hơn nhờ cảm biến Gyro. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thưởng thức các video 2D và 3D với độ dài tối đa mà không gặp vấn đề về kích thước của video.

See more: Chương 6: Phần Mềm Mô Phỏng S7 200 Step7 Microwin V4 0 Sp9 (Free)

*Hy vọng với TOP 4 ứng dụng xem phim 3D hay nhất cho điện thoại cảm ứng ở trên bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng ứng ý. Chúc những bạn thành công xuất sắc. Đừng quên để lại bình nếu gặp bất kể khó khăn vất vả gì nhé .
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments