Gói cước mới có tên ahamo của NTT Docomo chỉ với 2970 yên

gói cước ahamo của docomoGói cước mới ahamo của NTT Docomo

Sau khi Tân thủ tướng Suga kêu gọi các nhà mạng viễn thông cắt giảm chi phí cước sử dụng liên quan đến mạng di động, thì Softbank và KDDI đã lập tức công bố gói cưới mới đối với mạng con của họ đó là Y! Mobile và Uq Mobile. Đối với NTT Docomo họ chưa có nhà mạng con như KDDI hay Softbank, do dó sau một thời gian chuẩn bị họ đã công bố một gói cước mới mang tên “ahamo” vào ngày 3/12/2020 vừa qua.

Advertisement

Chỉ với 2970 yên ( gồm có thuế ) hàng tháng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dung tích liên kết internet tối đa là 20GB. Ngoài ra, những cuộc gọi thoại trong nước có thời lượng dưới 5 phút được không lấy phí trọn vẹn, đây là một dịch vụ có nội dung và giá cước khá cạnh tranh đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ. Giám đốc NTT Docomo cho biết thêm vào tháng 3 năm 2021 ahamo sẽ được Open trên thị trường .

Nội dung của gói cước mới ahamo

Gói cước mới mà NTT Docomo vừa chính thức công bố được đặt tên là “ahamo”. Việc đặt tên mới nhằm mục đích phân biệt rõ ràng với gói cước đang hiện hành của họ. Nội dung chi tiết của gói cước mới này, được tóm tắt như sau.

Phí cơ bản hàng tháng2.970 yên (đã bao gồm thuế)
Phí dịch vụ universal tính riêng.Dung lượng dữ liệu hàng tháng20GBTốc độ internet sau khi vượt quá 20GBTốc độ gửi và nhận tối đa 1MbpsCuộc gọi thoại・Miễn phí các cuộc gọi trong nước với thời lượng trong vòng 5 phút / mỗi cuộc gọi.
・SMS :3 yên / tin nhắn.
・Các cuộc gọi trong nước trên 5 phút : 20 yên / 30 giây.Network khả dụngMạng 4G / 5G của DocomoLệ phí khác・Miễn phí đăng ký ban đầu(初期費用)
・Miễn phí chuyển mạng(MNP)
・Miễn phí khi nâng cấp(機種変更)
・Miễn phí huỷ hợp đồng(解約金)

Bạn đang đọc: Gói cước mới có tên ahamo của NTT Docomo chỉ với 2970 yên

Advertisement

Ưu điểm khác biệt của ahamo

Đối với những ai đang sử dụng gói cước hiện hành của Docomo, sau khi chuyển sang ahamo thì sẽ bị xoá bỏ thời hạn đã sử dụng mạng di động Docomo từ trước đến nay. Hơn nữa, không hề sử dụng email có tên miền @ docomo. ne.jp như trước đó nữa. Ngoài ra, nếu có bất kể vướng mắc nào về dịch vụ, người hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu trên website hoặc giải đáp vướng mắc qua AI chat nên trọn vẹn yên tâm sử dụng .

 • Không ràng buộc thời hạn hợp đồng.
 • Phủ sóng trên Toàn Quốc và có thể kết nối internet trên 82 quốc gia khác(trong đó có Việt Nam) mà không mất chi phí phát sinh, nhưng thời hạn sử dụng ở nước ngoài không quá 15 ngày.
 • Liên kết tích điểm với dịch vụ d Point: 100 yên = 1 point.
 • Nếu đăng ký từ ngày 3/12/2020 ~ trước ngày cung cấp, sẽ được tặng 3,000 point.

Điều kiện và thủ tục đăng ký sim ahamo

Điều kiện đăng ký ahamo

Để hoà nhập với công nghệ DX, gói cước mới ahamo chỉ hỗ trợ trực tuyến qua website chính thức của ahamo mà không thông qua các cửa hàng hay quầy bán hàng của Docomo. Do đó, ai cũng có thể dễ dàng đăng ký mà không phải tốn công tới cửa hàng như trước đây. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra lượng dữ liệu đã sử dụng cũng như kiểm tra nội dung hợp đồng hay thực hiện các thủ tục khác nhau ngay trên trang web chuyên dụng này.

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể ĐK sim ahamo người dùng cần phân phối những điều kiện kèm theo sau .

 • Người đăng ký phải từ 20 tuổi trở lên (Nếu cha mẹ là người đăng ký thì dưới 20 tuổi cũng có thể sử dụng).
 • Có giấy tờ tuỳ thân hợp pháp.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Thủ tục đăng ký ahamo

Để được Tặng Ngay 3,000 point vào thông tin tài khoản d Point, người dùng phải tham gia ĐK và sử dụng trong khoảng chừng thời hạn sau .

Advertisement
 • Thời gian đăng ký trước: Từ ngày 3/12/2020 ~ trước ngày cung cấp gói cước ahamo.
 • Thời gian ký hợp đồng: Từ ngày cung cấp gói cước ahamo ~ ngày 31/5/2021.

Trình tự ĐK trước để có thời cơ nhận 3,000 point như sau .

 1. Truy cập trang đăng ký của ahamo
 2. Nhập số điện thoại và email
 3. Xác nhận và đồng ý điều khoản sử dụng
 4. Gửi đăng ký

\ Đăng ký ahamo /
ahamo申し込みはこちら
Hiện nay, gói cước ahamo đã chính thức đi vào hoạt động giải trí và tổng thể những thủ tục ĐK đều chỉ hoạt động giải trí trên internet. Vì vậy nếu bạn muốn ĐK mới hay chuyển từ gói cước cũ của docomo sang gói cước mới ahamo thì hãy click vào trang ĐK phía trên hoặc trang chủ của ahamo .
đăng ký sim ahamoGói cước mới ahamo của NTT docomo

5/5 – ( 1 bầu chọn )


Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments