Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Steam nhanh chóng

Steam được xem là “kho hàng” chứa game khổng lồ với vô vàn các trò chơi đa dạng. Để có thể chơi được các tựa game có trên Steam, bắt buộc người chơi phải có tài khoản Steam. Bài viết sau đây Mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, tạo tài khoản steam một cách đơn giản và nhanh chóng.

Vài nét về Stream

Như đã nói ở trên, Steam là cửa hàng game trực tuyến. Là nơi phân phối các game độc quyền trong hệ thống của Valve. Như vậy người chơi cần phải đăng ký tài khoản Steam. Sau đó mua game bằng tiền thì mới có thể chơi được các trò chơi có trên Steam.

huong-dan-cach-dang-ky-tao-tai-khoan-steam-don-gian-2

Hướng dẫn tạo tài khoản Steam

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Tạo tài khoản Steam.

Bước 2: Nhập và xác thực địa chỉ email; lựa chọn quốc gia đang cư trú. → Xác thực Captcha → Tích vào ô Tôi 13 tuổi hoặc lớn hơn và đồng ý,… Tiếp tục.

Lưu ý:

Nếu gặp phải trường hợp lỗi xác thực Captcha/mã Captcha không hợp lệ. Sử dụng WARP 1.1.1.1 trên điện thoại, hoặc tải VPN 1.1.1.1 về máy tính. → Bấm F5 để tải lại trang đăng ký tài khoản. → Thực hiện lại từ bước 1.

huong-dan-cach-dang-ky-tao-tai-khoan-steam-don-gian-9

Bước 3: Truy cập email đã đăng ký. → Chọn Create My Account để xác thực.

huong-dan-cach-dang-ky-tao-tai-khoan-steam-don-gian-6

Lưu ý:

Khi kích hoạt Email thì bạn đừng tắt tab đang đăng ký tài khoản nhé. Nếu không tìm thấy Mail trong hộp thư đến. Thì rất có thể mã kích hoạt bị gửi vào mục thư rác (Spam). Hãy kiểm tra thật kỹ các thư mục nhé.

Nếu bạn đã tìm các thư mục nhưng vẫn không thấy, có lẽ Mail chưa gửi đến email của bạn. Vậy hãy chờ đợi thêm vài phút nhé.

Bước 4: Quay trở lại trang tạo tài khoản Steam. → Hoàn tất đăng ký. → Điền tên và tạo mật khẩu cho tài khoản Steam của bạn.

Lưu ý:

Trong khi đặt tên tài khoản mà xuất hiện lỗi “Please enter an account name that is at least 3 characters long and uses only a-z, A-Z, 0-9”. Chỉ cần đặt lại tên tài khoản sao cho có ít nhất 1 ký tự viết hoa, đồng thời chứa các ký tự số là hợp lệ.

Nhấn vào Hoàn thành đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, thì tài khoản đó sẽ tự động đăng nhập vào trang chủ của Steam.

huong-dan-cach-dang-ky-tao-tai-khoan-steam-don-gian-8

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên vào trang tạo tài khoản Steam. → Điền địa chỉ email, xác nhận địa chỉ,… → Tiếp đó truy cập vào email đã đăng ký, bấm xác thực tài khoản Steam.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các thủ tục đăng ký tài Steam.

Như vậy Mindovermetal đã hoàn thành xong các bước hướng dẫn bạn cách đăng ký, tạo tài khoản Steam chỉ với vài bước đơn giản. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan về game mobile – game PC, hãy theo dõi ở những bài viết tiếp theo nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments