Cách thay đổi quốc gia trong cửa hàng Google Play

Google Play Store được gọi đúng là một đại dương những ứng dụng và phần tốt nhất là sự dễ sử dụng. Mở ứng dụng Cửa hàng Play, tìm kiếm một ứng dụng và chạm vào ứng dụng đó để mở trang ứng dụng và ở đầu cuối, nhấp vào nút Cài đặt màu xanh lục và bạn sẽ có ứng dụng đó trong điện thoại cảm ứng mưu trí của mình trong vòng vài phút. Quá trình này tương đối thuận tiện hơn nhiều so với quy trình thiết lập trên hệ quản lý và điều hành Windows .
Nhưng Cửa hàng Google Play có một số ít hạn chế nhất định và một trong số đó là những ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Play được phân loại theo địa lý. Điều này có nghĩa là những người có quyền truy cập vào những ứng dụng ở một khu vực đơn cử trên quốc tế sẽ không truy cập vào những ứng dụng đó ở một vương quốc khác. Điều này được thực thi theo thỏa thuận hợp tác giữa nhà tăng trưởng ứng dụng và Google và nó nhu yếu người dùng đổi khác vương quốc của Google Play. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của toàn bộ những ứng dụng. Những ứng dụng thông dụng nhất như Facebook, Chrome và YouTube, có sẵn trên toàn quốc tế .
Vấn đề phân loại địa lý này phát sinh khi bạn chuyển dời từ vị trí này sang vị trí khác, trong trường hợp đó điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn sẽ sử dụng setup vương quốc trước đó. Bạn phải update trạng thái vị trí hiện tại của mình ; nếu không, nó cũng sẽ ảnh hưởng tác động đến phí thanh toán giao dịch. Vấn đề thứ hai phát sinh khi bạn mày mò một ứng dụng nhưng thấy rằng ứng dụng đó không khả dụng cho vương quốc của bạn. Để khắc phục những yếu tố này, hãy cùng chúng tôi luận bàn 1 số ít bước về cách biến hóa vương quốc trong Cửa hàng Google Play .

Cũng đọc: Cách khắc phục máy chủ cửa hàng Google Play No Connection Retry Lỗi

Advertisement

Cách thay đổi quốc gia trong cửa hàng Google Play

Để biến hóa vương quốc của mình, bạn phải ở vương quốc đó để Cửa hàng Google Play phát hiện địa chỉ IP của bạn. Bạn cũng phải có tùy chọn thanh toán giao dịch cho vương quốc mới. Các bước để đổi khác vương quốc hiện tại của bạn là :

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng cửa hàng Google Play trên điện thoại thông minh của bạn để mở nó.

Bước 2. Ở góc trên cùng bên trái, nhấp vào menu bánh hamburger và chọn Tài khoản.

Advertisement

Bước 3. Trong tab đầu tiên- Tùy chọn, xác định Quốc gia và Tiểu sử và nhấn vào đó.

Tài khoản

Bước 4. Bạn sẽ thấy danh sách các quốc gia bạn đã đến và có thể chọn trạng thái hiện tại của mình.

Bước 5. Bạn sẽ nhận được một loạt lời nhắc yêu cầu bạn thêm phương thức thanh toán.

Advertisement

Bước 6. Làm theo tất cả các hướng dẫn trên màn hình (chúng tự giải thích) và chấp nhận lời nhắc cảnh báo cuối cùng.

Bước 7. Bạn đã sẵn sàng và có thể mất đến 24 giờ để các thay đổi về quốc gia trên Google Play có hiệu lực.

GHI CHÚ: Bạn chỉ có thể thay đổi quốc gia trên Google Play mỗi năm một lần. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi quốc gia của mình nơi bạn đã thực sự đến chứ không chỉ bất kỳ quốc gia ngẫu nhiên nào từ danh sách. Điều này được theo dõi bởi địa chỉ IP khác nhau.

Cũng đọc: Làm thế nào để khắc phục Download Pending Lỗi trên Cửa hàng Google Play

Hạn chế có thể có của việc thay đổi quốc gia của bạn trong Cửa hàng Google Play là gì?

cách thay đổi quốc gia trong cửa hàng Google Play Google Play

Advertisement

Như tôi đã đề cập trước đó, có 1 số ít hạn chế trong việc biến hóa vương quốc của bạn trong Cửa hàng Google Play. Điều thiết yếu là phải hiểu những điểm quan trọng này vì quy trình này không hề đảo ngược trong một năm trước khi bạn hoàn toàn có thể biến hóa lại vương quốc của mình trong Cửa hàng Google Play .

  • Sau khi thay đổi xong, bạn sẽ không thể sử dụng phương thức thanh toán cũ được liên kết với quốc gia trước đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ số dư nào trên Google Play, số dư đó không thể được chuyển đổi hoặc sử dụng.
  • Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ điểm thẻ quà tặng nào mà bạn có thể đã thêm khi Cửa hàng Play được định cấu hình cho quốc gia trước đó.
  • Chỉ có thể thực hiện thay đổi giữa các quốc gia trên Google Play mỗi năm một lần.
  • Thay vào đó, bạn có thể sử dụng VPN để lừa Cửa hàng Google Play tin rằng bạn đã đăng nhập thông qua một quốc gia khác.
  • Giải pháp tốt nhất để tải một ứng dụng không khả dụng trong khu vực của bạn là sử dụng một cửa hàng ứng dụng thay thế của Google Play và tải xuống ứng dụng.

Cũng đọc: Cách khắc phục sự cố cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn

Bạn đã thay đổi quốc gia của mình trong Cửa hàng Google Play chưa?

Đây là một giải pháp đơn thuần để đổi khác vương quốc trong Cửa hàng Google Play và bước này rất quan trọng so với những người đã chuyển đến một vương quốc khác và dự tính ở lại đó lâu dài hơn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những ứng dụng có sẵn và được nhu yếu ở một vương quốc đơn cử. Ngoài ra, một số ít bản update cho những ứng dụng phổ cập là dành riêng cho từng khu vực và nếu bạn ở một vương quốc khác, cần phải update theo nhu yếu của vương quốc đó .

Cách đọc được đề nghị:

11 hạng mục ứng dụng bị cấm trên Google Play Store .
Cách tải tệp APK từ Cửa hàng Google Play xuống PC

Cách hủy đăng ký trên Cửa hàng Google Play

Advertisement

Mẹo và thủ pháp quan trọng cho Cửa hàng Google Play
Làm thế nào để Bắt đầu với Sách nói trên Cửa hàng Google Play ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments