Hướng dẫn Việt hóa cài đặt Vương Giả Vinh Diệu 2022

Vương Giả Vinh Diệu là tựa game Moba đỉnh cao do Tencent phát hành dành riêng cho thị trường Lục Địa. Chính vì thế mà các game thủ Việt chỉ có thể tải phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng đều thông thạo tiếng Trung. Chính vì thế mà trong bài viết này Mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách Việt hóa cài đặt Vương Giả Vinh Diệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

huong-dan-viet-hoa-cai-dat-vuong-gia-vinh-dieu-2022-7

Game Vương Giả Vinh Diệu là gì?

Như đã nói ở trên, Vương Giả Vinh Diệu là tựa game Moba có phong cách chơi khá giống với Liên Quân tại Việt Nam. Trò chơi này được đánh giá là Top 1 game Moba trên nền tảng Mobile Trung Quốc. Sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp, âm thanh tuyệt vời và gameplay hấp dẫn và cuốn hút. Không quá lạ lẫm khi mà trò chơi này được nhiều người yêu thích đến như vậy.

Cách chơi của game cũng giống với Liên Quân và Liên Minh Huyền Thoại. Sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 5 người sẽ chiến đấu với nhau. Mục đích cuối cùng chính là phá hủy được nhà chính đối phương để giành chiến thắng.

huong-dan-viet-hoa-cai-dat-vuong-gia-vinh-dieu-2022-4

Game lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng. Trong thế giới này quy tụ rất nhiều vị anh hùng; danh tướng nổi tiếng trong lịch sử; nhân vật thần tiên trong sử sách,… Một số nhân vật nổi bật như: Điêu Thuyền, Lý Bạch, Tôn Ngộ Không, Địch Nhân Kiệt, Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi,…

Mỗi vị anh hùng trong game đều sở hữu những kĩ năng đặc biệt khác nhau. Những vị tướng trong game sẽ được sắp xếp thành 6 nhóm. Bao gồm: Xạ thủ, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn,… Nhìn chung thì tựa game này khá giống với Liên Quân.

Tựa game này chỉ có mỗi bản Trung Quốc, vì thế các game thủ Việt chỉ có thể thông qua bản APK để trải nghiệm trò chơi này.

huong-dan-viet-hoa-cai-dat-vuong-gia-vinh-dieu-2022-2

Hướng dẫn Việt hóa cài đặt Vương Giả Vinh Diệu

Sau khi người chơi tải xuống và cài đặt game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại iPhone/ Android. (Nếu như bạn vẫn chưa cài đặt tựa game này hoặc không biết cách tải game xuống smartphone. Vậy thì có thể tham khảo cách Tải Vương Giả Vinh Diệu Cho iOS và Android TẠI ĐÂY).

Việc chơi game tiếng Trung sẽ khiến cho quá trình trải nghiệm game của người chơi giảm chất lượng. Do đó mà việc Việt Hóa game Vương Giả Vinh Diệu là vô cùng quan trọng. Sau khi Việt hóa xong, Game sẽ chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Như vậy sẽ giúp cho người chơi có được quá trình chơi game tốt hơn.

huong-dan-viet-hoa-cai-dat-vuong-gia-vinh-dieu-2022-2

Các bước Việt Hóa Vương Giả Vinh Diệu

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc cài đặt game, tiếp đến mở game và update data game.

Bước 2: Sau đó tải các file Việt hóa dành cho điện thoại 1 trong 5 đường dẫn link dưới đây.

Lưu ý: Hãy update phiên bản game mới nhất trước khi tải file Việt hóa.

Link FShare; http://tinyurl.com/FSTungXeko2106

Link Mediafire; http://tinyurl.com/MDTungXeko2106

Link GG1 Drive; http://tinyurl.com/GGTungXeko2106

Link GG2 Drive; http://tinyurl.com/GGL2TungXeko2106

Link GG3 Drive; http://tinyurl.com/GGL3TungXeko2106

Bước 3: Sau khi tải file Việt hóa xong, tiếp đến hãy giải nén thư mục Databin. Người chơi nên chép đè lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Hướng dẫn cho điện thoại iPhone đã Jailbreak

Sau khi tải file Việt Hóa, ta giải nén sẽ nhận được thư mục Databin. Tiếp đến cần tải và cài đặt itools hoặc là ifulbox xuống điện thoại. Sau đó kết nối điện thoại với máy tính → truy cập vào đường dẫn VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/. → Chép đèn file Databin lên đường dẫn đó là xong.

Lưu ý: điện thoại iPhone đã bẻ khóa thì mới có thể sử dụng file Việt hóa.

Video hướng dẫn Việt hóa trên điện thoại iPhone:

 Hướng dẫn cho điện thoại Android

Sau khi đã tải file Việt Hóa xuống thiết bị. Tiếp đến người chơi hãy tải phần mềm ES File Explorer File Manager để giải nén file zip.

Giải nén file Việt Hóa đã tải xuống sẽ nhận được thư mục Databin. → Chuyển thư mục này vào thư mục đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Video hướng dẫn cách Việt hóa trên điện thoại Andriod:

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ cách Việt hóa cài đặt Vương Giả Vinh Diệu. Chỉ mất vài phút và bạn đã có thể chơi game Vương Giả Vinh Diệu phiên bản tiếng Việt. Đừng quên theo dõi những bài viết khác tại Mindovermetal để biết thêm nhiều tải game hay hot nhất hiện nay.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments